วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ดับเบิ้ลแม็กพรีเมี่ยม Doublemaxxpremium 60 แคปซูล 2 กระปุก ราคา 2990 + แถมฟรี 400

 ดับเบิ้ลแม็กพรีเมี่ยม Doublemaxx Premium ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด แก้หลั่งไว สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คงไม่ต้องถามว่า ดับเบิ้ลแม็ก พรีเมี่ยม ดีไหม? เพราะเรากล้าการันตีว่าคือสุดยอดของอาหารเสริมชายอีกตัวที่ลูกค้าหลายท่านประทับใจมาก และใช้กันอย่างต่อเนื่อง โดยจุดเด่นคือสรรพคุณของตัวดับเบิ้ลแม็ฏพรีเมี่ยมเอง ที่เป็นจุดขาย ให้ผลตอบรับเรื่องของประสิทธิภาพหลังจากการทานได้ออกมาเป็นที่ประทับของชายหลายท่าน มีหลายครั้งที่ลูกค้าส่วนมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์กับเราครั้งละ 2 กระปุก ขึ้นไป เพราะจะได้รับความคุ้มค่ามากกว่าการซื้อทีละกระปุก เพราะจะได้ทั้งส่วนลดและของแถม และไม่ต้องเสียเวลาสั่งซื้อบ่อยๆ ยังสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจได้อีก ลูกค้าหลายท่านที่ซื้อไปเพื่อการจำหน่ายต่อสามารถจำหน่ายปลีกได้มากถึงแคปซูลละ 50-100 บาท เลยทีเดียวแพ็กเก็จนำเสนอเพื่อการจำหน่าย


ดับเบิ้ลแม็กพรีเมี่ยม ขนาด 60 แคปซูล จำนวน 2 กระปุก ราคาปกติ 5200 บาท

ราคาโปรโมชั่นวันนี้ ขายเพียง 2990 บาท + ของแถมมูลค่า 400 บาท


ส่วนผสมทางสมุนไพรของ Doublemaxx Premium


ประกอบไปด้วยสารสกุดจากสมุนไพรหลากหลายชนิดที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น รากมาค่า โสม ตังถั่งเช่า ตงกัสอาลี ด๊อกวูด วูปเบอรี่ ฮอนนี้โกสวูด แอลอาร์จินีน หญ้าแพะ และสุนไพรสำคัญอื่นๆ มีสรรพคุณที่สามารถผลักดันฮอร์โมนเพศชายให้ออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่งผลให้ผู้ที่ทานจะมีสุขภาพที่ดี ห่างใกลโรคร้ายแรง สุขภาพจิตดี ครอบครัวมีความสุข และในขณะเดียวก็จะมีขนาดของน้องชายที่โตขึ้นมากถึง 10%-15% หากการทานของท่านเป็นเป็นไปอย่างต่อเนื่องเพียงพอ


วิธีรับประทาน ดับเบิ้ลแม็กซ์


  • วิธี ใช้ดับเบิ้ลแม็กพรีเมี่ยม เฉพาะกิจ ทานครั้งละ 1 แคปซูลก่อนมีกิจจกรรม 30-40 นาที
  • หากเวลาเปล่ยนไป 1 ชม.ประสิทธิภาพยังไม่เต็มที่หรือเป็นที่พอใจสามารถทานเพิ่มได้อีก 1 แคปซูล
  • ทานเพื่อเพิ่มขนาดควรทานหลังอาหาร เช้า 1 แคปซูล และเย็น อีก 1 แคปซูล อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วัน
  • การเพิ่มขนาดแนะนำให้ใช้ร่วมกับดับเบิ้ลแม็กเซรั่ม
  • การทานเพื่อบำรุงสุขภาพ ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอน ติดกันอย่างน้อย 7 วัน หลังจากยั้นให้ทานวันเว้นวันไปเรื่อยๆ#ดับเบิ้ลแม็ก พรีเมี่ยม สรรพคุณ

#ดับเบิ้ลแม็ก พรีเมี่ยม ดีไหม

#วิธีใช้ดับเบิ้ลแม็ก พรีเมี่ยม เฉพาะกิจ

#double maxx premium ของแท้ดูยังไง

#Double Maxx Premium สรรพคุณ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดับเบิ้ลแม็กของแท้จากบริษัท Doublemaxx

ดับเบิ้ลแม็กของเรามีหลายสูตรตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ท่านลูกค้าสามารถคลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ตามสูตรที่ท่านต้องการได้เล...