วันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567

ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ Doublemaxx สูตรใหม่ล่าสุด ขนาด 60 แคป 3 กระปุก ราคา 4,290 บาท +แถมฟรี 1 แผง

 ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ Doublemaxx Super แบรนด์ D.B.M. สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุดปี 2566

ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ คัดทีเด็ดแบบจัดเต็ม เน้นความเข้มข้น เพิ่มขนาด ใหญ่ แข็ง อึด ฟื้นฟู บำรุงร่างกาย รักษาโรค จบครบเซ็ตในเม็ดเดียวทางบริษัทเล็งเห็นความจำเป็น ต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน เนื่องจากหลายสูตรยังไม่ครบองค์ประกอบที่จะส่งผลดีต่อร่างกายให้ครอบคลุมรอบด้าน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างในการดูแลสุขภาพให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่มีความทันสมัยมากขึ้น ทำให้การสกัดเอาสมุนไพรที่สำคัญและมีประโยชน์ต่อร่างกายออกมาได้มากกว่า เพราะลูกค้าหลายที่ทานอาหารเสริมหรือสมุนไพรใดๆ ทานซ้ำๆ เป็นเวลานาน จึงควรเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียกหาสมุนไพรที่แตกต่างเพื่อให้ร่างกายรับสิ่งใหม่ ๆ


โดยทั้งนี้บริษัทได้นำสารสกัดสมุนไพรที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ในดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ จากเดิมคือ ” เห็ดหลินจือ “ที่มีฤทธิ์ในการดูแลสุขภาพ ระบบเลือด ระบบภายในของร่างกายแบบครอบคุม ” วิตามินบี12 “ ช่วยบำรุงสมอง และ “โคเอนไซม์คิวเทน” ที่มีผลในการดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ทำให้ร่างกายยังหนุ่มอยู่เสมอ…จึงเป็นดับเบิ้ลแม็กสูตรพิเศษที่ให้มากกว่าสูตรเก่าๆ ที่ผ่านมา อีกทั้งรมีการปรับแพ็กเก็จราคาให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย เริ่มตั้งแต่ 390 บาท บาทเท่านั้น…

จากรีวิวของลูกค้าหลายท่านบอกว่าสูตรนี้คือทีเด็ด ท่านใดที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ แต่ไม่ได้ผล แนะนำมาลองดับเบิ้ลแมก หรือ สินค้าตัวใหม่ล่าสุด ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ ( D.B.M ) ตัวนี้ดูนะครับ รับรองท่านจะได้สัมผัสที่แตกต่าง ยืดระยะเวลาได้นานกกว่าทุกรุ่น และทุกคนต้องประทับใจแน่นอน คุณจะมีสุขภาพดีทั้งภายนอก-ภายใน ทั้งในระยะสั้น และ ระยะยาว สินค้ามี อย. ปลอดภัยหายห่วง


หมายเลขทะเบียน อย.ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์


ดับเบิ้ลแม็กซ์ซุปเปอร์ Doublemaxxsuperดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ จดทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ D.B.M ซึ่งเป็น อย. หลักของดับเบิ้ลแม็กทั้งหมด อ้างอิงสูตรเดิมมาตั้งแต่ 2553 แต่มีการเพิ่มเติมส่วนผสมเพื่อให้ส่งผลดีต่อร่างกายให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น


เลขทะเบียน อย. 13-1-21459-5-0055


ขนาดรับประทานและการใช้งาน

อ้างอิงจากสรรพคุณทางยาของอาหารเสริมชายสามารถแยกรายละเอียดการรับประทานตามความต้องการของร่างกายได้ 4 รูปแบบการใช้งานดังนี้..

  • กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ : ทานครั้งละ 1 -2 แคปซูลก่อนมีกิจ 30-60 นาที
  • ฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้ที่เสื่อม : ทาน ครั้งละ1 แคปซูล เช้า-เย็น ต่อเนื่อง 7 วัน
  • เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ : ทานครั้งละ 1 แคปซูล เช้า-เย็น ระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือน
  • เพื่อบำรุงและปรับสมดุลร่างกาย : ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน

ส่วนประกอบสมุนไพรหลัก ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์ DBM.Superผลิตภัณฑ์ของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกรรมวิธีการสกัดเอาสารสำคัญที่มีประโยชน์จากสมุนไพรแต่ละชนิด ให้ได้ความเข้มข้นสูงกว่าการบดหรือต้มมากถึง 1000 เท่า เพียง 1 แคปซูลที่รับประทาน จึงเพียงพอต่อการใช้งานและให้ประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจ โดยสมุนไพรหลักของ สูตรซุปเปอร์นี้ อ้างอิงตามการจดทะเบียนมีสมุนไพรหลักมากถึง 7 ชนิด และเพิ่มเติมอีกประมาณ 5 ชนิด ซึ่งมากกว่าทุกๆ ผลิตภัณฑ์


#ดับเบิ้ลแม็กซุปเปอร์

#ดับเบิ้ลแม็ก

#ดับเบิ้ลแม็กของแท้

#ดับเบิ้ลแม็กสรรพคุณ

#Doublemaxx

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดับเบิ้ลแม็กของแท้จากบริษัท Doublemaxx

ดับเบิ้ลแม็กของเรามีหลายสูตรตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ท่านลูกค้าสามารถคลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ตามสูตรที่ท่านต้องการได้เล...